Let’s travel together.

Đồng hoa hướng dương triệu bông ở Nhật đẹp như tranh vào mùa thu

Cánh đồng hoa hướng dương Mashiko (Tochigi, Nhật Bản) bạt ngàn là điểm thu hút khách du lịch. Từ tháng 8 đến tháng 10, cánh đồng được dát vàng bởi hàng triệu bông hoa hướng dương khoe sắc.

Cánh đồng hoa hướng dương triệu bông ở Nhật Bản đẹp như tranh vẽ vào mùa thu

Cánh đồng hoa hướng dương Mashiko là địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Tochigi, cách thủ đô Tokyo khoảng 150 km. Không chỉ thu hút du khách nước ngoài, đây còn là địa điểm tham quan, dã ngoại được người dân địa phương yêu thích. Ảnh: pika1020.

Từ tháng 10 đến tháng 10 hàng năm là thời điểm hoa hướng dương ở Mashiko khoe sắc rực rỡ nhất. Mặc dù không được biết đến nhiều như Cánh đồng hoa hướng dương Hokuryu ở Hokkaido, nhưng Cánh đồng hoa Mashiko được yêu thích vì những bông hoa hướng dương cao và đều. Ảnh: Fujio0205, keeesan1108.

Cánh đồng Mashiko trải dài với hơn triệu bông hoa hướng dương được chăm sóc tỉ mỉ, thẳng tắp. Một trong những loại hình ngắm hoa thú vị ở đây là đạp xe dọc con đường nhựa xuyên qua những cánh đồng. Ảnh: Fujio0205.


Vào mùa lễ hội hoa mặt trời, rất đông du khách thập phương đổ về đây chụp ảnh, ngắm cảnh. Đi giữa cánh đồng, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một mê cung rộng lớn, xung quanh là những cây hoa cao gần bằng thân người. Ảnh: naayu_17.


Du khách còn được phép cắt hoa mang về nhà khi có sự đồng ý của quản giáo. Bạn nên cẩn thận khi cắt hoa vì cánh đồng hoa rất nhiều ong. Ảnh: tomo_takakusagi


Để tránh làm hoa bị hư hại, các lối đi trong cánh đồng phải đủ rộng để du khách có thể ngắm hoa và dạo chơi. Du khách từ Tokyo có thể di chuyển đến ga Mashiko, sau đó bắt taxi đến cánh đồng hoa, giá khoảng 730 yên (khoảng 160.000 đồng). Gần ga có dịch vụ cho thuê xe đạp để tham quan các cánh đồng, giá thuê khoảng 400 yên (khoảng 90.000 đồng). Ảnh: rossoshiba.


Ngoài hoa hướng dương vàng, cánh đồng Mashiko còn có các giống hoa khác như hoa hướng dương đỏ, xanh. Sau khi tham quan đồng hoa hướng dương, du khách có thể tìm hiểu thêm về văn hóa làm gốm lâu đời của địa phương này. Ảnh: kirari_life678.

Theo Zing

Xem thêm bài viết:

Review du lịch vòng quanh Nhật Bản lương 5-7 triệu/tháng
Đến Nhật thăm ngôi đền chứa hàng nghìn búp bê Daruma
Một phút lặng người trước vẻ đẹp của Kyoto, Nhật Bản

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm

Nguồn : dulichchat.com