Let’s travel together.

Quán cà phê cho khách ngồi trên cây ở Cần Thơ

Ghế dành cho khách được thiết kế trên một cây cổ thụ, nhìn ra sông Hậu.

Quán cà phê này nằm trong khu ẩm thực ở công viên Sông Hậu, quận Ninh Kiều.  Nhờ thiết kế độc đáo nên địa chỉ này dù mới đi vào hoạt động nhưng đã thu hút rất nhiều khách.
Quán cà phê này nằm trong khu ẩm thực ở công viên Sông Hậu, quận Ninh Kiều. Nhờ thiết kế độc đáo nên địa chỉ này dù mới đi vào hoạt động nhưng đã thu hút rất nhiều khách.
Nhìn từ xa, gốc cây giống như một tổ chim.  Khung xung quanh khu vực ngồi được làm bằng tre, trong khi sàn và bàn được lát gỗ.  Để đảm bảo sự ổn định, khung chịu lực chính được làm bằng thép.
Nhìn từ xa, gốc cây giống như một tổ chim. Khung xung quanh khu vực ngồi được làm bằng tre, trong khi sàn và bàn được lát gỗ. Để đảm bảo sự ổn định, khung chịu lực chính được làm bằng thép.
Ghế ngồi trên cây luôn được đông đảo thực khách lựa chọn.  Từ đây, bạn có thể nhìn thấy sông Hậu.  Buổi trưa khá nắng và nóng nên nhà hàng chuẩn bị sẵn ô dù cho khách hàng.
Ghế ngồi trên cây luôn được đông đảo thực khách lựa chọn. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy sông Hậu. Buổi trưa khá nắng và nóng nên nhà hàng chuẩn bị sẵn ô dù cho khách hàng.
Nơi đây có không gian thoáng đãng, gần sông nên
Nơi đây có không gian thoáng đãng, gần sông nên mát mẻ. Tuy nhiên, ngồi trên cây bạn sẽ khó chụp ảnh vì bị chói từ nhiều phía. Chiều muộn là thời điểm lý tưởng để tham quan nơi đây “cuộc sống ảo”.
Bạn có thể chọn ngồi trên cây hoặc dưới đất.  Lối đi liên kết giữa các không gian cũng được làm bằng gỗ, tre, nứa tạo cảm giác gần gũi.  Quán mở cửa từ sáng đến 22h hàng ngày.
Bạn có thể chọn ngồi trên cây hoặc dưới đất. Lối đi liên kết giữa các không gian cũng được làm bằng gỗ, tre, nứa tạo cảm giác gần gũi. Quán mở cửa từ sáng đến 22h hàng ngày.
Trong không gian dưới lòng đất, nhà hàng thiết kế bàn ghế hình thuyền.  Cây cối phủ xanh khắp mọi ngóc ngách giúp bạn thoải mái hơn.  Đây là địa chỉ thích hợp cho khách gia đình, cặp đôi hay nhóm bạn.
Trong không gian dưới lòng đất, nhà hàng thiết kế bàn ghế hình thuyền. Cây cối phủ xanh khắp mọi ngóc ngách giúp bạn thoải mái hơn. Đây là địa chỉ thích hợp cho khách gia đình, cặp đôi hay nhóm bạn.
Thực đơn của quán gồm các loại đồ uống quen thuộc, giá trung bình 25.000 đồng/ly.  Quán cũng phục vụ bữa sáng và một số món ăn đồng quê với giá từ 45.000 đồng một phần.
Thực đơn của quán gồm các loại đồ uống quen thuộc, giá trung bình 25.000 đồng/ly. Quán cũng phục vụ bữa sáng và một số món ăn đồng quê với giá từ 45.000 đồng một phần.

Theo Di Vy/Vnexpress

Xem thêm bài viết:
Nơi chân du khách không chạm đất ở Cần Thơ
Cần Thơ – vẻ đẹp bình dị, trữ tình của mảnh đất phía Tây Thủ đô
Cần Thơ đẹp bình dị trong bối cảnh phim ‘Hai Phượng’

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm

Nguồn : dulichchat.com