Let’s travel together.

Review du lịch Bình Hưng – Vĩnh Hy 3N2D ăn chơi đã đời

Tôi là một người yêu biển và nghiện đi biển đảo nên những nơi tôi chọn để khám phá lần này là đảo Bình Hưng và vịnh Vĩnh Hy. Cách đây vài tuần mình có nghe báo chí thông tin về việc cấm du lịch Bình Hưng, lúc đó khá hoang mang vì đã book hết rồi mới biết Bình Hưng vẫn mở cửa và chỉ cần bạn được bảo lãnh. Người dân trên đảo, bạn có thể đi qua bình thường, chỉ là các nhóm du lịch lớn không được phép và người nước ngoài không được phép đến đảo.

Review du lịch Bình Hưng – Vĩnh Hy 3N2D lâu lắm mới chơi

Bãi đá trứng – đảo Bình Hưng

Nhóm mình đặt tour 2 ngày 1 đêm của anh Nam Bình Hưng Tour, bên Tour sẽ lo cho mình ăn chơi trong 2 ngày, ăn uống mãi không hết. Những nơi mình sẽ đi được trong tour 2 ngày:

Hang Yến, ghềnh đá, bãi cây me, lặn ngắm san hô, bãi Bà Bóng, bãi đá trứng, đường Vĩnh Hy, Vườn nho, đồi Cừu. Bọn mình muốn ở lại Vĩnh Hy chơi thêm 1 ngày nên chiều ngày thứ 2 khi tour đưa bọn mình đi tham quan vườn nho, mình xin bác tài cho ghé qua Vĩnh Hy.
Bọn mình chơi ở Vĩnh Hy thêm 1 ngày rồi lên xe về lại SG.

Bãi cây me – Đảo Bình Hưng
Bãi bong bóng – Bình Hưng

Du lịch – di chuyển

Từ TP.HCM, bạn đặt xe Phương Trang đi Cam Ranh nhớ dặn tài xế dừng ở cây xăng Yên Xào – Cam Thịnh Đông, xe chạy tầm 8 tiếng từ 10h đến sáng. Tour Bình Hưng sẽ đón quý khách tại cây xăng. luôn luôn.
Từ Vĩnh Hy về lại Sài Gòn có xe Thiện Trí chạy lúc 21h tại Làng Vĩnh Hy.

Vịnh Vĩnh Hy

Chỗ ở

Ở Bình Hưng mình sẽ ở khách sạn của Tour Anh Nam, khách sạn có view đẹp, hình mình chụp bên dưới, phòng mới xây rất sạch sẽ.
Ở Vĩnh Hy bọn mình ở Chanh Ranh House – nằm ngay trước vịnh, view cũng đẹp, mở cửa sổ ra là thấy biển, gần Home là trung tâm làng Vĩnh Hy, buổi chiều dạo quanh vịnh , dạo quanh các quán ăn vào buổi tối. Nếu thích ăn chè, ăn hải sản, bạn có thể đến động gần làng Vĩnh Hy.

Khách sạn Nam Tour
Nhà Chánh Ranh

Ăn và uống

Ở Bình Hưng mình đi tour ăn uống 2 ngày, đồ ăn rất khác lạ và ngon, lại có tôm hùm, điều mình thích ở tour với anh Nam là có thể xếp bàn ăn riêng không phải ăn chung. . chia sẻ với người lạ. Buổi tối đi dạo chợ đêm Bình Hưng uống trà sữa ăn bánh tráng nướng thích lắm.

Ở Vĩnh Hy bọn mình ăn hải sản ở quán 85 nằm ngay bờ kè làng Vĩnh Hy, hải sản tươi ngon giá cả phải chăng, buổi sáng ăn bánh canh chả cá, buổi tối ở Vĩnh Hy có công viên ăn uống. Rất nhiều rác để ăn và chơi.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của mình, hi vọng bài review của mình sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn khi đến Bình Hưng và Vĩnh Hy nhé!

quả anh đào

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com